hotline chung cư gemek premium

Chung cư The Golden Palm thu hút khách hàng Thủ đô

Tọa lạc ở nội đô nhưng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương vẫn sở hữu khoảng xanh đáng giá.
phoi-canh-du-an-the-golden-palm
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
The Golden Palm Lê Văn Lương toạ lặc tại mặt đường Lê Văn Lương ngay tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô, sở hữu vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, với nhiều cơ quan ngành, bộ. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến toà nhà Royal City, bệnh viện 198, tòa nhà Big C...


TIỆN ÍCH, AN NINH
Dự án còn tạo được sức hút bởi uy tín của chủ đầu tư Cen Invest, giá bán hợp lý, phong cách thiết kế. Ngay cả nguyên vật liệu xây dựng dự án cũng được nhà thầu lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín.Tận hưởng một cuộc sống đủ đầy tiện ích, đảm bảo an ninh là những tiêu chí quan trọng để người dân quyết định mua căn hộ tại các dự án. Thấu hiểu điều đó, ngay từ trước khi bắt tay vào xây dựng lên dự án, chủ đầu tư The Golden Palm Lê Văn Lương đã chú trọng đến vấn đề tiện ích dịch vụ và an ninh. Mỗi tầng của tòa nhà, kể cả tầng hầm đều được bố trí camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống. 


Một yếu tố đặc biệt để cư dân có thể yên tâm hoàn toàn về cuộc sống tại The Golden Palm Lê Văn Lương chính là dịch vụ dù nhỏ nhất nhưng cũng đầy chất lượng đều được đảm bảo từ vệ sinh đến nhất là vấn đề sinh hoạt điện nước.
KHÔNG GIAN SỐNG
Với việc toàn bộ hệ thống cửa của toà nhà sử dụng các nguyên liệu cao cấp cách âm cư dân chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ có không gian sống yên tĩnh, thư thái . Các khoảng xanh được bố trí hợp lý bao quanh tòa nhà tạo cảm giác thoáng đãng, thanh bình.

Bên cạnh những điều đã kể trên đó, hệ thống thiết bị điện trong tòa nhà đều được lựa chọn kỹ và thẩm đinh từ hệ thống dây biến áp, hạ tải đến cáp ngầm an toàn tuyệt đối trong thời gian dài. Tường, sàn ở các căn hộ đều sử dụng các nguyên vật liệu cấp cao gỗ công nghiệp loại dày… Các thiết bị nhà vệ sinh, phụ kiện được chọn từ thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được tiêu chuẩn bền đẹp, hiện đại sang trọng và hiện đại.

Tại The Golden Palm Lê Văn Lương, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được chủ đầu tư chăm chút để ý, tỉ mỉ . Với tổ hợp các tiện ích bao gồm nhà trẻ, siêu thị,ngân hàng, phòng khám, bể bơi 4 mùa, thang máy hiện đại, thiết bị chữa cháy và hệ thống báo cháy tiên tiến nhất… được bố trí khắp nơi trong dự án, cư dân sinh sống tại The Golden Palm sẽ dễ dàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.