hotline chung cư gemek premium

Nơi an cư hoàn hảo cho gia đình bạn tại The golden Palm

Công trình The Golden Palm tại Lê Văn Lương là chiếc tên được ban bố chính thức vào ngày 20/5 do ban lãnh đạo tổ chức Cen Invest thuộc tập đoàn Cengroup và chủ đầu cơ HDIS đặt cho Công trình này. 1 cái tên đẳng cấp không chỉ với ý nghĩa, mà còn có một hình ảnh nhận diện nhãn hiệu mới của chủ đầu tư Cen Invest . Sẽ là dòng tên được đánh dấu và duy trì ở rộng rãi Dự án chung cư cao cấp sau này của Cen Invest.

Hình ảnh cây cọ vốn là 1 đặc biệt bộc lộ vẻ đẹp của thiên nhiên , luôn vươn cao mang rộng rãi vẻ đẹp về cảnh quan và còn mang phổ thông tác dụng khác nhau. Cọ đem đến bóng mát , xòe tán lá rộng mang vẻ đẹp gần gũi gần gũi mà không kém phần sang trọng. Lá cọ đã được đem ra làm cho hình tượng đặc trưng cho phổ thông giải thưởng to,uy tín. Cây cọ vàng- The Golden Palm cũng được nhiều tòa nhà, khách sạn 5 sao cao cấp trên quốc tế dùng khiến tên: Golden Palm Hotel , Khách sạn Golden Palm…..Đó cũng là lời tuyên bố mạnh mẽ của chủ đầu tư về chất lượng của tòa nhà sau này.
Ngoài mang ý nghĩa và đem lại nhiều vẻ đẹp của đột nhiên, cây cọ còn đem đến những tác dụng hữu dụng dùng lá cọ khiến cho thuốc chữa bệnh. Và với các công dụng này , Dự án được hàng cọ bao quanh chân tòa nhà, giúp lọc bụi , giảm tiếng ồn, kháng khuẩn cũng như đem đến bóng mát cho cư dân.


Tiện ích Chung cư The Golden Palm sẽ là khuân mặt của chủ đầu tư Cen Invest và HDIS , là tượng trưng đặc biệt mag đầy uy thế của 1 cuộc sống nhân thể nghi , cao cấp ngập tràn bình yên ổn và hòa cộng thiên nhiên giữa những ngổn ngang cuộc sống, náo nhiệt của xã thị; một tiêu chuẩn sống mới đang được xây dựng ; một ko gian mới được khởi tạo , hầu hết sẽ tạo nên 1 sản phẩm hứa sẽ làm cho tăng chất lượng cuộc sống , một đẳng cấp cao hơn lúc bạn tới có The Golden Palm.