hotline chung cư gemek premium

Tiến độ xây dựng dự án The Golden Palm

Sau nhiều ngày mong đợi , sự ra mắt của dự án The Golden palm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.Hiện tại tiến độ thi công Chung cư The Golden Palm đã được Delta hay động đẩy nhanh quá trình xây dựng hoàn thiện móng. Công trường đang gấp rút thi công hoàn thiện để kịp với tiến độ mở bán dự án vào cuối tháng 6 này.. Hạng mục móng và tầng hầm là hạng mục thi công tốn nhiều thời gian nhất của dự án. Sẽ dự kiến xong móng vào ngày 30/06 tới. Đơn vị Thi công Delta cho biết hiện nay đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công công trình hạng mục móng và hầm.
Chung cư The Golden Palm nằm tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, giao cắt tại ngã tư giữa đường Láng và Lê Văn Lương. Dự án có tiện ích khu vực xung quanh hạ tầng đồng bộ cùng vị trí thuận tiện giao thông di chuyển. Dự án được đầu tư và phát triển bởi 2 công ty lớn là công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cen Group và HDI và nhà thầu Delta thi công.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công dự án cuối tháng 5/2016

Trước đó tại khách sạn Daewoo, Chủ đầu tư HDIS và CenInvest đã kí hợp tác chiến lược về tiến độ dự án The Golden Palm với các đối tác. Trong đó đơn vị phân phối bất động sản STDA sẽ đại diện cho CenInvest phụ trách quản lý và phân phối sản phẩm. Ngân Hàng MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng độc quyền tài trợ vốn và Đơn vị Delta thi công dự án.

Cơ sở hạ tầng phát triển,Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp giá trị pháp lý đi kèm được đảm bảo với đó là các tiện nghi dịch vụ hiện hữu trong khu vực chung cư The Golden Palm trở thành một dự án ghi dấu về sự sang trọng, khác biệt trong tư duy đầu tư thực hiện dự án, là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình hiện đại, năng động, trẻ trung và thành đạt. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại chung cư The Golden Palm cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận.