hotline chung cư gemek premium

Tổng quan dự án Palm Garden Lê Văn Lương

Hiện nay thì các khu chung cư nhà cao tầng đang mọc lên rất nhiều nhưng chất lương cuộc sống như thế nào thì mới là điều đáng để mọi người tìm hiểu và lựa chọn. Kể đến như Chung cư Palm Garden thu hút khách hàng đặt mua.
Tên dự án: Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương
Đơn vị xây dựng: Delta Corporation
Diện tích đất xây dựng: 10.000m2
Mật độ xây dựng: 60,60%
Quy mô dự án: dự án bao gồm 2 toà tháp với 2 tầng hầm cùng 27 tầng nổi.
Thiết kế căn hộ: Các căn hộ có thiết kế sang trọng, hiện đại, tận dụng được diện tích tối đa của căn hộ. Đặc biệt, tại mỗi căn hộ của chung cư Palm Garden cũng có logia và ban công thoáng mát, rộng rãi, tận dụng được hết thiên nhiên và cảnh quan xung quanh mang lại.
Diện tích căn hộ: Diện tích của căn hộ chung cư linh hoạt, được chia thành ba loại sau:

+ Căn diện tích từ 55m2 – 92m2 có 2 phòng ngủ.
+ Căn diện tích từ 93m2 – 144m2 có 3 phòng ngủ: 
+ Căn diện tích từ 150m2 – 165m2 có 4 phòng ngủ:

Hiện nay Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương đang dần trở thành một dự án giữ một vị thế rất chắc chắn trên thị trường và đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và sẵn ssàng xuống tiền đặt mua căn hộ của quý khách hàng.

Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương chính là một trong những dự chung cư đang được khách hàng chờ đón nhất hiện nay. Với vị trí vô cùng đặc biệt thuận lợi về nhiều mặt nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương gần các tuyến đường trung tâm như Láng, Phạm Hùng,Trần Duy Hưng... là một vị trí vàng về mặt phát triển kinh tế xã hội.

Xung quanh Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương có các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm của cư dân: Với các siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí... thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại dự án Palm Garden Lê Văn Lương

Hệ thống 6 thang máy tốc độ cao được chia làm 2 loại, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ với hầm xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn. Môi trường sống ở đây rất được chú trọng. Gần các công viên cây xanh có thể giúp bạn có thể tập thể dục cải thiện sức khỏe mỗi ngày

Hiện tại thì tiến độ Chung cư Palm Garden vẫn đang được thi công xây dựng phần móng. Và huy động rất nhiều nhân công và máy móc nguyên vật liệu để có thể phục vụ thi công dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ. Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương hợp tác cùng đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam mang tới cho khách sự tin tưởng về tiến độ xây dựng dự án.
Nếu như bạn đang tìm chọn cho gia đình mình những căn chung cư với những dịch vụ, tiện nghi tốt nhất thì hãy chọn Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương vì đây sẽ là nơi có các điều kiện tốt nhất cho người thân và gia đình bạn.