hotline chung cư gemek premium

Đánh giá về dự án The Golden Palm

Quý người dùng đang chờ đón Công trình tiện ích The Golden Palm sẽ sở hữu thể thuận lợi có căn hộ 2 phòng ngủ, tích hợp số đông tiện ích cao cấp tại trọng tâm Hà Nội chỉ với khoảng 2 tỷ đồng.


bên cạnh các tiện thể ích được được hưởng trong khoảng các khu vực bao quành, The Golden Palm còn tự tạo dựng cho mình 1 chuỗi các tiện ích khép kín văn minh.ko chỉ sang trọng về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng, căn hộ The Golden Palm được giới đầu cơ bất động sản đánh giá là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của đồng thời 3 đối tượng khách hàng: mua để ở, tìm để cho thuê lại và tìm để đầu cơ sinh lợi (chuyển nhượng).
+ Hệ thống thuận tiện về khu chợ bán lẻ, cửa hàng điện máy, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga, chăm bẵm sức khỏe,…được vật dụng hoàn toàn, giúp thỏa mãn nhu cầu của người dân sinh ở tại Nhà cao tầng The Golden Palm


+ Hệ thống cầu thang máy véc tơ vận tốc tức thời cao, trong chậm triển khai mang thang chở người và chở hàng đáp ứng nhu cầu chuyển di cho dân cư và vận chuyển hàng hóa.

+ Hầm gửi xe nhiều đạt tiêu chuẩn được phân ra những khu tính năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, cam kết toàn diện chỗ đỗ xe cho cư dân tại Dự án.

+ tiện thể ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, ngay sẵn sàng, bảo kê 24/24, song song đội ngũ điều hành Chung cư chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu bài phiên bản đem đến cho người dân cảm giác bình yên.

+ Hệ thống bình an đảm bảo sở hữu hệ thống camera giám sát 24/24.

+ Máy phát điện phòng ngừa được sử dụng khi tạo ra sự cố......

– Công trình The Golden Palm mang giá bán chỉ một,5 tỷ đồng được giám định là mang mức giá hơi tương đối mềm so mang mặt bằng chung có những Công trình khó khăn cùng khu vực có các nhân tiện ích sang trọng đi kèm. dự án được đánh giá là mang hệ thống tiện ích sang trọng, ngoại hình sang trọng, vị trí vàng,….Chính vì điều này đã lôi kéo khách hàng đặt chổ ngay từ thời điểm chào bán.

– Bàn giao nhà đúng tiến độ hay ko chính là nổi băn khoăn của người mua nhà dự án. Chung cư The Golden Palm hiên nay đã được nhà thầu Delta thực hành thi công Dự án tới phần móng và đang giai đoạn vun đắp phần thô. Chính vì điều này khách hàng tương đối yên ổn tâm về việc bàn giao nhà vào quý 4/2017 sẽ được thực hiện bởi công trình đã hiện hữu và đang trong giai đoạn hoàn thành sở hữu sự thực hành của nhà thầu uy tín nhiều năm kinh nghiệm như Dealta.