hotline chung cư gemek premium

Dự án FLC Star Tower sở hữu khu vườn đáng sống nhất

Cơ hội sở hữu một khu vườn đẹp tại dự án FLC Star Tower. Do Nắm bắt được xu hướng mới phát triển cũng như một số tâm lý chung của quý khách hàng, nhiều các chủ đầu tư đã đặt ra yếu tố xây dựng dự án mới thân thiện với một môi trường là một trong những các yếu tố đóng vai trò ra quyết định dc sự thành công của dự án FLC.

Tuy nhiên cho rằng, để những căn hộ này thật sự được nể đúng như kỳ vọng mong muốn của khách hàng cư dân quả thực không phải nhà đầu tư  như nào cũng đã làm được. Bởi lẽ thế đặc trưng của những căn hộ nơi này là có chiếm nhiều không gian mở, điều đó làm nó tăng đáng kể chi phí cho nhà đầu tư dự án.
Mới đây,chủ  tập đoàn FLC mới vừa hé lộ sẽ mở bán số ít các căn hộ có thiết kế hướng mặt ra vườn khu vườn của Star Lounge tại tầng 7 tòa tháp của Chung cư FLC Star Tower Hà Đông . Với vị trí chiến lược rất đẹp tọa lạc ngay tại trung tâm chính  của quận Hà Đông và nằm trên trục, con đường lớn huyết mạch nối từ quốc lộ 6 về tới trung tâm thủ đô hà nội, và Chung cư FLC Star Tower đã gây được một vài các dấu ấn bởi sở hữu vị trí rất đắc địa nơi này.

Được nhà thiết kế với ý tưởng mới trở thành điểm sáng phía Tây tại thành phố Hà nội, FLC Star Tower mang phong cách lạ độc đáo của Singapore với kiến trúc mới  hiện đại trẻ trung nhất, bắt nhịp được cuộc sống rất năng động rất, tiện nghi. Ấn tượng đầu tiên về khu vườn này đây của  Star Lounge và rồi FLC Star Tower là một không gian thoáng đãng hòa hợp đẹp với thiên nhiên tự nhiên, được thiết kế đan xen giữa các những loại cây ở  nhiệt đới, đa dạng với sắc màu này và những chiếc ghế thư giãn mới mang đến cho sự trải nghiệm mới mẻ cho cư dân sống tại đây, nơi đây.
Xung quanh khu vườn này của dự án với bảo vệ lớp kính mới trong suốt an toàn để cư dân có thể ngắm nhìn ra thành phố từ phía xa. Ban đêm, nhìn từ bên ngoài của khu vườn sẽ thu hút bởi hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp và với cây xanh lộ thiên tuyệt đẹp.

Hơn nữa, ở tại khu vườn Star Lounge là khu vườn đầu tiên của nằm nằm giữa quận Hà Đông được thiết kế nằm trên khoảng giữa lộ thiên  với trên phần chân đế của tòa tháp dự án. Theo đó, những căn hộ tại tòa tầng 6 của FLC Star tower được sở hữu không gian đẹp mới lạ của khu vườn Star Lounge.
Dự kiến là ở  dự án FLC Star Tower sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới năm nay 2016. Theo đó, những khách hàng đầu tiên tham gia giữ chỗ giữ tại căn căn hộ tại tầng 7 tòa tháp FLC Star Tower sẽ có cơ hội lớn để sở hữu khu vườn “Star Lounge” trên cao đẹp nhất tuyệt vời của dự án.
Đây chính là cơ hội cho khách hàng duy nhất độc đáo dành cho khách hàng mong muốn được sở hữu các căn hộ này “vườn trên cao” đẹp tại chung cư FLC Star Tower. Và Khách hàng quan tâm khi tham gia giữ chỗ căn hộ tại các căn hộ chung cư FLC Star Tower cũng ok sẽ được nhận gói nội thất tương đối đầy đủ và đẹp “Không gian sáng tạo” lên tới trăm triệu việt nam đồng – vơi.chiết khấu trực tiếp vào giá trị của hợp đồng và cùng nhiều chính sách bán hàng khác.

Và Bên cạnh đó, mức tiến độ thanh toán rất linh hoạt cùng những hỗ trợ tài chính và, lãi suất rất ưu đãi,… từ các ngân hàng, MB,… sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ FLC Star Tower với mọi điều kiện tốt nhất.