hotline chung cư gemek premium

Những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng của chung cư The Golden Palm

Trong những ngày qua kể diễn ra từ giao kèo ký kết vào ngày 9/6/2016 được giới truyền thông giới thiệu về Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương và những tiện thể ích của Công trình này đã được phổ biến khách hàng để ý. một số thắc mắc mà khách đang suy nghĩ nhiều nhất bây giờ về Công trình. Sau đây chúng tôi đưa ra những Tìm hiểu để người mua sở hữu góc nhìn tổng quan về Dự án.


5 nguyên tố thu hút quý khách quan tâm


– Vị trí Dự án The Golden Palms được thẩm định là vị trí vàng bởi đây là các con phố cuốn hút nhất tại trọng tâm Hà Nội có tiếp giáp với là những tiện thể ích sang trọng như: trường Amsterdam, Đại Học khi không, Bệnh viện nhi TW, Siêu thị BigC, TTTM (Keangnam, Vincom Royal City), trọng tâm hội nghị quốc gia…Chính vì điều này Dự án đã lôi kéo khách hàng quan tâm nhờ hệ thống trục đường xá đồng bộ thuận tiện di chuyển phê duyệt những tuyến đường chính: các con phố Láng, è cổ Duy Hưng, Nguyễn Trãi, vành đai 3,…

– Hệ thống quy hoạch đồng bộ của chung cư The Golden Palm sở hữu mật độ xây dựng chỉ 50%, phần còn lại sẽ tập hợp phát triển một thể ích và mảng xanh mang các hàng cau trên tổng diện tích 5.400 m2. Trong Đó, hệ thống chung cư gồm 25 tầng với  3 tầng xành cho các nhà cung cấp tổ hợp để phục vụ cư dân và 2 tầng hầm dành cho nhà xe hơi thông thoáng tại chung cư.  là căn hộ cao cấp khép kín từ tần 4 - 25nhằm đảm bảo an ninh và tương đối im tĩnh sau các giờ làm việc găng.
– Tổ hợp tiện ích phổ biến được chủ đầu tư trang bị dành cho luôn tiện ích nội dung có 50% quỹ đất dành cho lớn mạnh dịch vụ cao cấp để phục vụ cho cư dân một cách chu đáo nhất chỉ vài bước chân bao gồm: hầm gửi xe rộng to đảm bảo luôn thông thoáng, hệ thống thang máy đương đại hoạt động đồng bộ, hệ thống quan ninh được quản lý 24/24 bằng các camera đương đại được lắp đặt tại các khu công cùng, hệ thống nhà thuốc chuẩn GPP, hệ thống giáo dục măng non, khu vui chơi rộng to dành cho trẻ em và người lớn mang các buổi thư giản cuối tuần trong chậm triển khai mang khu nướng BBQ giúp gia đình với thể picnic ngay tại khu dân cư của mình, các nhà cung cấp một thể ích cao cấp: GYM, SPA, YOGA và hệ thống nhà hàng, cà phê được sắp xếp linh hoạt giúp giải trí, thư giản và hệ thống máy phát điện hiện đại hoạt động công suất lớn giúp đảm bảo nguồn điện luôn ổn định phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho người dân.

giá bán và tiến độ bàn giao là yếu tố quý khách để ý bậc nhất


– Dự án The Golden Palm sở hữu tầm giá chỉ một,5 tỷ đồng được thẩm định là mang giá tiền hơi tương đối mềm so sở hữu mặt bằng chung sở hữu các Dự án khó khăn cộng khu vực với những một thể ích đẳng cấp đi kèm. Công trình được đánh giá là với hệ thống luôn tiện ích sang trọng, kiểu dáng đẳng cấp, vị trí trung tâm,….Chính vì điều này đã lôi kéo người mua đặt chổ ngay trong khoảng thời điểm chào bán.

– Bàn giao nhà đúng tiến độ hay ko chính là nổi băn khoăn của người dùng nhà Công trình. Chung cư The Golden Palm hiên nay đã được nhà thầu Delta thực hiện thi công Dự án tới phần móng và đang thời kỳ xây dựng phần thô. Chính vì điều này người dùng tương đối lặng tâm về việc bàn giao nhà vào quý 4/2017 sẽ được thực hiện bởi Công trình đã hiện hữu và đang trong giai đoạn hoàn thành sở hữu sự thực hiện của nhà thầu uy tín chuyên nghiệp như Dealta.