hotline chung cư gemek premium

Đơn vị thi công The Golden Palm là ai?

- Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là Công trình tọa lạc tại khu vực trọng điểm huyện Thanh Xuân. Công trình được chủ đầu cơ HDI đang hoàn thiện gấp rút giai đoạn xây móng và hầm để chuẩn bị mở bán. - Công trình chung cư The Golden Palm được chủ đầu tư tuyển lựa những công ty nhà thầu thi công rất uy tín trong ngành bất động sản để hiệp tác và lớn mạnh Dự án.
- Để khiến lên 1 thành công cho Dự án điều quan yếu trên hết là doanh nghiệp chủ đầu cơ và công ty thi công. 
công ty thi công chiếm một phần khôn cùng quan trọng cho một Dự án bất động sản. kể tới 1 Công trình mang sự tham gia của các công ty nhà thầu uy tín chất lượng luôn đảm bảo niềm tin cho quý quý khách khi có nhu cầu tuyển lựa đầu tư căn hộ tại Dự án chậm triển khai. 
- Công trình được thi công bởi các công ty uy tín sẽ kiến lập được nhãn hiệu, niềm tin của người dùng. Chất lượng công trình, từng căn hộ, từng nét cảnh quan sẽ được thi công sở hữu chất lượng rẻ nhất – công nghệ đương đại nhất – nguyên liệu thấp nhất.
- các doanh nghiệp thi công Dự án bất động sản nổi danh nhất hiện nay là Detal và Coteccons.
- Tên đầy đủ: tổ chức CỔ PHẦN xây dựng COTECCONS
- Tên giao dịch: COTECCONS CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.
- Tên viết tắt: COTECCONS.
- Vốn điều lệ: 468.575.300.000 VNĐ ( Bốn trăm sáu mươi tám tỷ, năm trăm bảy mươi lăm triệu ba trăm ngàn đồng).
- Mã số thuế: 0303443233.
- hội sở chính: 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, thị xã Bình Thạnh. đô thị HCM.
- xây dựng, lắp đặt các dự án dân dụng và công nghiệp; dự án công nghệ cơ sở vật chất tỉnh thành và khu công nghiệp; dự án giao thông; dự án thủy lợi.
- Hoạt động kiến trúc và trả lời công nghệ với liên quan: bề ngoài tổng mặt bằng vun đắp công trình; mẫu mã kiến trúc dự án dân dụng và công nghiệp; ngoài mặt nội ngoại thất công trình; thiết kế cấp nhiệt, thông tương đối, thông gió, điều hòa ko khí, dự án dân dụng và công nghiệp; mẫu mã phần cơ điện công trình; ngoại hình xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; kiểu dáng xây dựng cơ sở kỹ thuật đô thị.
Coteccons là doanh nghiệp đã thi công hàng loạt Dự án nổi danh trên cả nước như: The Landmark 81, Goldmark City, Masteri Villas Nam An Khánh,The Goldview, Hoài Đức, Hà Nội,  Khu Căn hộ, TM & VP (Everrich 8) 132 Bến Vân Đồn, , phố Phú Hữu, Q.9, HCM Q.4, HCM
Khu dân cư Lucasta , Diamond Lotus
các con phố Lê quang đãng Kim, Q.8, HCM….

*** doanh nghiệp nhà thầu thứ 2 thi công Dự án là: công ty cổ phần xây dựng Delta.
- công ty vun đắp dân dụng và công nghiệp DELTA được ra đời năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, những dự án có buộc phải cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp....
- với nhóm điều hành, cán bộ khoa học và các tổ công nhân chuyên lĩnh vực có thương hiệu năng lực dồi dào và hệ thống trang bị máy móc đồng bộ, đương đại, Delta được người dùng giám định là chủ thi công hàng đầu tại Việt Nam, đặc trưng là thi công móng và tầng hầm sâu. 
- dự án của doanh nghiệp thực hiện trên khắp cả nước luôn là những dự án nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.
- Delta cũng đã vun đắp hầu hết Công trình nổi tiếng: những Dự án của tập đoàn Vingroup. ngoài ra là các Dự án to trong khoảng các chủ đầu tư khác.  Sky City, The Lancaster Hà Nội,  Chung cư C7 Giảng Võ, Goldmark City, Chung cư Rainbow, Vincom Financial Tower…