hotline chung cư gemek premium

Đợt 1 chung cư The Golden Palm ra hàng những tầng nào

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương vừa ra đợt bậc nhất tiên vào ngày 21/07 vừa qua với tổng số 74 căn hộ nằm ở 4 tầng (khác nhau về số tầng giữa tòa A và tòa B). mang chi phí khởi điểm trong khoảng từ đợt một chỉ trong khoảng 34tr/m2, đây là cơ hội đầu cơ rất khả quan cho giới đầu cơ nếu như tuyển lựa được cho mình những căn hộ đẹp và thi thoảng (như các căn Đông Nam hay những căn hai mặt thoáng). các căn hộ mang độ nóng càng cao thì khả năng sinh lời càng cao, nếu là khách đầu cơ Công trình The Golden Palm thì nên sắm các căn tương tự tuy giá nó kiên cố cao hơn những căn còn lại. Đừng tìm căn thấp mà hãy sắm căn nóng, căn hiếm! Đây là 1 bài học căn bản dành cho giới đầu tư bất động sản.


Như người mua có thể thấy, ở những tầng phải chăng, giữa hay là cao đều với mặt phần đông các tầng. Điều này giúp đánh ứng nhu cầu của nhiều dòng đối tương các bạn. người cao tuổi thường thích tầng tốt vì họ trong khoảng xưa tới bây giờ quen ở nhà rẻ tầng, tuy nhiên còn vị họ lo giả dụ xảy ra sự cố thì ở tầng thấp sẽ thoát nạn tốc độ hơn.4 tầng căn hộ The Golden Palm như đã kể ở trên, cụ thể sẽ là: ở tòa A là những tầng 9-14-23-24, còn ở tòa B là các tầng 7-12A-20-21. với việc da nhiều tầng ngay ở đợt 1 như vậy thì chủ đầu tư đã mang thể chiều lòng các các bạn khó tính nhất sở hữu việc chọn lựa căn tầng. Chủ đầu cơ đã ra hàng rất đồng đều.
các cặp vợ chồng trẻ cũng như đại rất nhiều các gia đình khác đều muốn ở khoảng tầng trung của tòa nhà chứ ko riêng gì ở The Golden Palm. Khoảng tầng được cho là cuốn hút nhất đối với hầu hết các Dự án là tầng 15-20. với khoảng tầng này thì vừa với tầm view, không khí vừa thoáng nhưng cũng ko loãng quá như ở những tầng cao hơn.


với thể dự báo thêm là các tầng tiếp theo sẽ hết là tầng 9, 21, 24. Đây đều là các tầng không quá cao hoặc quá tốt và với những Con số tròn trặnkhông xấu. đặc thù là mang tầng 9 mang Báo cáo 9 mà theo quan niệm phương Đông của chúng ta nó là "vĩnh cửu", là một cái gì ngừng thi côngĐây trường tồn mãi, thì đây cũng sẽ là một lựa chọn phải chăng cho khách hàng.như vậy khách hàng mang thể thấy, trong 4 tầng chung cư The Golden Palm ra mắt đợt đầu này thì với tầng 20 là nằm trong khoảng tầng đẹp nhất, Con số của nó cũng đẹp. do đó, cứng cáp 1 điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 8 tầng ra đợt 1 này.