hotline chung cư gemek premium

Chung cư Anland Nam Cường có nên đầu tư

Đầu tư nhà ở  Chung cư An Land Complex Building là khoản đầu cơ lâu dài, và quan trọng hơn, là đầu tư cho tương lai của con nít

Cuộc sống nội đô chen chúc, chật chội, các con sở hữu thừa những nhân tiện nghi tiên tiến, thừa các sản phẩm kỹ thuật nhưng thiếu bầu không khí trong lành, thiếu ánh sáng ,thiếu sân chơi, bỗng nhiên và mang quá phổ quát nghiêm trọng rình rập xung quanh con..

Tại Chung cư AnLand Complex Building, con được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian trong sạch với vườn cây 4 mùa vòng quanh năm xanh mát, hồ đào nhân tạo 10ha, khu vui chơi tiêu khiển dành riêng cho con trẻ

Sống gần gũi, chan hòa sở hữu đột nhiên giúp các con phát triển thành hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh hiện đại 24/7 mang đến môi trường sống an toàn cho những con lúc ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu đô thị.

Mỗi ngày tại Chung cư AnLand Complex Building, con được to lên trong sự bình yên và an toàn tuyệt đối giữa cùng đồng cư dân gần gũi, được đoàn luyện trong môi trường giáo dục thấp nhất. Đây chính là ích lợi đầu cơ phải chăng nhất mà cha mẹ nhận được khi định cư tại Chung cư Anland Dương Nội.

Còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn để dành tặng cho con mình những điều thấp đẹp nhất, hướng đến trị giá thực của cuộc sống và tình yêu.
Chung cư Anland Nam Cường sở hữu hệ thống lọc nước bể bơi phải chăng nhất thế giới, nơi đầu tiên tại Việt Nam bạn với thể uống trực tiếp nước tại bể. cùng mang Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha, Tại chung cư Anland Dương nội còn cung ứng hệ thống tưới cây tự động, được tính toán để phí phạm lượng nước chí ít mà đem đến hiệu quả cao nhất.

10 Lý Do Bạn Nên là cư dân Anland Nam Cường :


1. Bạn có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ mang một nơi để về, bởi vậy hãy chọn lọc cho mình 1 “chốn về” đúng nghĩa. AnLand Complex Building là 1 nơi như vậy!

2. Công trình trước tiên đạt tới cấp độ 3 của Concept sinh thái. Tạo ra một vùng đất xanh tươi, bền vững cho rộng rãi thế hệ lâu dài là sứ mạng của chúng tôi. AnLand Complex Building tự hào sở hữu tỷ lệ phủ xanh/đầu người lớn nhất VN.

3. AnLand Complex Building là sản phẩm được ôm, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là nối tiếp sự nhất quyết suốt hai thế hệ của Tập đoàn Nam Cường.

4. tại sao thế giới lại gọi bỗng dưng là Mẹ. Vì chỉ sở hữu Mẹ mới hiểu con mình cần gì, chỉ sở hữu Mẹ mới hy sinh số đông vì con. Và AnLand Complex Building được tạo ra bởi người Mẹ như thế. BĐS được lớn mạnh bởi phụ nữ sẽ khác biệt gì so mang đàn ông. Bạn sẽ với câu tư vấn khi tới thăm AnLand Complex Building.

5. Chúng tôi ko với cộng bình đẳng cấp nhất mà sở hữu cùng đồng hạnh phúc nhất.

6. Chúng tôi không coi bạn là người mua, mà coi bạn là người nhà. Luôn thấu hiểu và thực tình tuyệt đối.

7. Hơn 50 nhà kỹ thuật, chuyên gia – là những người đã cùng chúng tôi đêm ngày miệt mài nghiên cứu, tạo nên một vùng đất CHO NGƯỜI VIỆT – DO NGƯỜI VIỆT.

8. con nhỏ là tương lai của bạn và ngày mai trẻ em là sứ mạng của chúng tôi. Ở AnLand Complex Building con bạn sẽ được lớn mạnh trọn vẹn cả 6 giác quan: Xúc giác, thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và đặc thù là cảm giác. Bé sẽ yêu thiên nhiên như bỗng dưng yêu vùng đất này.

9. Là Công trình đón đầu nhựa sống - lối vào vào KĐT lớn nhất phía Tây thủ đô

10. Là Công trình BĐS kết hợp kỹ thuật cao trước hết tại Việt Nam.