hotline chung cư gemek premium

Chung cư Gemek Premium được các hộ gia đình trẻ ưa chuộng

sở hữu nhà riêng, Đó là niềm ước mong của phổ thông người dân Thủ đô, không những thế không phải người nào cũng đủ điều kiện để sở hữu một căn hộ Gemek Premium một thể nghi, hiện đại.


kiếm tìm giấc mơ ổn định gia đình tại Thủ đô
Theo Thống kê từ Bộ vun đắp, bây giờ 1/3 cư dân đang sinh sống ở các thị thành của Việt Nam vướng mắc về nhà ở, trong Đó hầu hết nằm trong lứa tuổi 25 - 35 ko sở hữu nhà riêng và phải đi thuê nhà.
Vợ chồng anh Tuấn (quê Nam Định) là 1 trong số chậm triển khai. Đã lập nghiệp tại Thủ đô hơn 10 năm, ngoài ra đến giờ gia đình anh vẫn chưa thể sở hữu được 1 căn hộ riêng. Theo anh Tuấn, mặc dầu anh và gia đình đã tiết kiệm được một khoản tiền để tính đến việc đầu tư căn hộ. Song khi phải đối mặt sở hữu “hàng trăm dự án” đều hao hao giống nhau thì vợ chồng anh thực thụ băn khoăn lúc Đánh giá Dự án.
Cũng băn khoăn trăn trở trong việc tìm kiếm tuyển lựa căn hộ tại Hà Nội như anh Tuấn, vợ chồng chị Linh cũng tương đối vất vả trong việc kiếm tìm 1 nơi ở với môi trường sống trong lành, một thể ích lý tưởng, sở hữu thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống của gia đình. Hơn hết, gia đình chị gần chào đón thêm thành viên mới nên, vợ chồng anh mong muốn nơi sống sẽ là nơi với thể vững mạnh cho con lâu dài trong tương lai. Chị Linh chia sẻ: “Hai vợ chồng mới cưới nên tích cóp còn giảm thiểu chỉ khoảng hơn 300 triệu, nên tương đối nặng nhọc trong việc kiếm tìm căn hộ phù hợp với yêu cầu của gia đình”.
Giấc mơ có nhà Thủ đô thành hiện thực
Là doanh nghiệp bất động sản lâu năm, thông tỏ thị trường và đặc trưng lúc thấy rõ được khó khăn của người dân Thủ đô, Chủ đầu cơ Geleximco đã giới thiệu ra thị trường bất động sản Hà Nội phổ quát Công trình chất lượng cao, giá bán phù hợp có rộng rãi đối tượng các bạn như: Gemek Tower, Gemek Premium,…
Là Dự án sở hữu vị trí trung tâm tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, Gemek Premium là nơi giao trâm giữa sự tấp nập của xã thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại ô. từ Gemek Premium, cư dân có thể kết nối thuận lợi với các các con phố trọng tâm và khu vực lân cận như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường Lê Trọng Tấn, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),…
bên cạnh các nhân thể ích sẵn sở hữu trong khu vực, Công trình Gemek Premium còn mang đa chức năng hiện đại bên trong tòa nhà. Tầng một sẽ là sảnh chờ tòa nhà được vun đắp rất hiện đại, đây cũng là khu vực của dịch vụ thương mại để cư dân với thể dễ dàng mua mua, có vườn trẻ đảm bảo chất lượng tập huấn rẻ. Diện tích tầng 2 và tầng 3 làm bãi đỗ xe nổi với mẫu mã sáng tạo và có sức chứa lớn.
kế bên việc cung ứng ra thị phần Công trình Gemek Premium với chất lượng phải chăng, tiện thể ích đương đại. Chủ đầu cơ Geleximco còn hài hòa mang nhà băng TMCP An Bình (ABBANK) đưa ra gói chính sách tương trợ không tiền khoáng hậu trên thị trường nhằm tương trợ quý khách chưa đủ tiềm lực kinh tế mang căn hộ chất lượng cao Gemek Premium.

Theo chậm tiến độ, quý khách được tiếp cận mang gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ mang lãi suất 0% đến lúc nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 3 năm. các người dùng đăng ký mua căn hộ chất lượng cao Gemek Premium qua Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA mà không tiêu dùng gói hỗ trợ, sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng SJC.
Cụ thể, trong tháng 9 này , quý khách chỉ cần trả tiền trước 9% tổng giá trị căn hộ, tương đương có 102 triệu đồng là có dịp thỏa thuận tìm bán và có một căn hộ chất lượng tại đây. những đợt đóng tiền tiếp, mỗi đợt người mua chỉ cần đóng khoảng 50 triệu đồng, cho tới lúc nhận nhà. Đối có các người mua đã với tích lũy, ví như trả tiền trước 30% trị giá căn hộ, tương đương hơn 300 triệu đồng, khách hàng mang thể ko cần lo lắng trong những đợt đóng tiền tiếp chậm triển khai nhờ chương trình giải ngân đồng thời của ABBANK.