hotline chung cư gemek premium

Thời điểm bất động sản phía Tây trở mình

Trước đây, phần đông khách hàng đều có xu hướng chuộng bất động sản ở khu vực trung tâm cũ của nội thành Thủ đô, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, xu hướng đó đã và đang thay đổi rõ rệt. Trong khoảng thời gian gần đây, khách hàng hướng tới các dự án bất động sản nằm ở các khu đô thị mới, những vùng nằm trong xu hướng phát triển mở rộng của thành phố, có sự quy hoạch tốt về kiến trúc và giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện như dự án Mỹ Đình Pearl.
Mỹ Đình Pearl nằm trong khu vực bất động sản phía Tây thủ đô

Sự thay đổi trong thói quen mua nhà

Theo báo cáo của CBRE và Savills, thị trường bất động sản Thủ đô từ đầu năm 2016 tới quý III, thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng đáng kể, tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 13% trong hàng quý, đặc biệt tăng mạnh nhất ở khu vực phía Tây của thủ đô. Ở thời điểm khoảng một vài năm trở lại đây, thị trường khu vực phía Tây mới thực sự nóng lên tuy nhiên thực tế khu vực này đã được các nhà đầu tư nhắm tới từ khá lâu. Nhiều vị trí đắc địa đã được sở hữu, hiên tại các dự án liên tục được triển khai, khi mà thị trường bất động sản của khu vực có sức hút mạnh mẽ.
Thực tế, không thể phủ nhận giá trị của bất động sản ở khu vực trung tâm cũ, do sở hữu cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện từ lâu, là khu vực tập trung của Thủ đô. Tuy nhiên sức hút của khu vực bất động sản phía Tây là quá mạnh mẽ, với sự quy hoạch vượt trội về kiến trúc, giao thông thông thoáng, được mở rộng, cảnh quan đô thị hiện đại, văn minh. Nằm trong sự quy hoạch phát triển của thủ đô, dịch chuyển trung tâm thành phố về phía Tây nên cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, hiện tại khu vực đã sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông rất phát triển, tập trung nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn, khu vực hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các tòa nhà văn phòng của rất nhiều công ty đều nằm ở khu vực phía Tây.
Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản phía Tây hiện tại đang có diễn biến rất khả quan và hứa hẹn đang và sẽ rất nóng trong thời gian sắp tới. Với đó là sự ra mắt của rất nhiều các dự án chung cư ở nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn nằm trong khu vực này, chung cư Mỹ Đình Pearl là một trong số các dự án nổi bật nằm trong đó.

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Theo đánh giá hiện nay, xu hướng chọn mua bất động sản khu vực phía Tây như dự án Mỹ Đình Pearl là do cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông phát triển mạnh, được quy hoạch tốt, đường rộng, cảnh quan đô thị tốt, rất ít các điểm nóng giao thông như khu vực trung tâm, do đó di chuyển nhanh chóng, việc xa trung tâm không còn là vấn đề đáng ngại với khách hàng. Bên giao thông được quy hoạch tốt, khu vực còn sở hữu bến xe Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai nên việc đi lại rất thuận tiện, nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho cư dân.
Không gian xanh của Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm trong “Tổ hợp dự án gồm: Khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl”. Dự án nằm trên khu đất rộng 3,8ha, cạnh công viên có hồ điều hòa rộng 14ha, 1 khách sạn 5 sao 500 phòng, 1 tòa nhà văn phòng hạng A, 2 tòa nhà chung cư cao 38 tầng và 3 tầng hầm thông đế, đây là dự án có quy mô, có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội chỉ 18%, 75% được dành ra trồng cây xanh và tạo cảnh quan, hứa hẹn là một viên ngọc xanh của khu vực phía Tây Thủ đô.
Mỹ Đình Pearl sở hữu tiện ích phong phú, sang trọng, đẳng cấp

Khu căn hộ chung cư của Mỹ Đình Pearl bao gồm 2 tòa tháp Pearl 1 và Pearl 2 cao 38 tầng, 3 tầng hầm để xe. Trong 38 tầng nổi thì tầng 1 -2 được dành ra làm trung tâm thương mại. Từ tầng 3 trở lên là toàn bộ căn hộ chung cư với 968 căn, diện tích đa dạng từ 48 – 132m2, 8 căn Duplex có diện tích 260 – 365m2, 8 căn Penhouse gồm diện tích: 262,07 – 313,88 – 425,89 – 543,77m2.
Chung cư sở hữu tiện ích rất phong phú và đẳng cấp với sân tập Golf, vườn café, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tenis, bể bơi, vườn hoa,… Tất cả sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp của cư dân.
Dự án Mỹ Đình Pearl chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi có dự định mua hoặc đầu tư vào khu vực phía Tây thủ đô.