hotline chung cư gemek premium

Dự án Hot Hateco Apollo chuẩn bị ra mắt thị trường Hà Nội

Mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo chính vì vậy các sản phẩm của Hateco JSC đều đảm bảo chất lượng. Chung cư Hateco Apollo cũng không phải ngoại lệ. Dự án được đánh giá rất tích cực về hệ thống tiện ích, không sống, chất lượng công trình và vị trí tiềm năng.

Vị trí vàng, đầy tiềm năng của Hateco Apollo

Chung cư Hateco Apollo nằm tại vị trí trung tâm của KĐT Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm. Hateco Apollo Xuân Phương nằm ngay trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Tuyến đường vừa mới chính thức được hoàn thành, tạo sự sự kết nối cho khu vực Xuân Phương với trung tâm Mỹ Đình. Giờ đây, từ khu vực có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng vào khu trung tâm.
Vị trí liên kết của Hateco Apollo

Bên cạnh đó, Hateco Apollo cũng được hưởng lợi thế từ hệ thống tiện ích có sẵn của khu vực Xuân Phương. Đặc biệt, vị trí dự án là trung tâm của quận Nam Từ Liêm với nhiều công trình lớn như: UBND quận, quận ủy, chi cục thuế,… Ngoài ra còn có hệ thống giáo dục hoàn thiện với đầy đủ các cấp học. Các trung tâm thương mại như Pico, Thành Đô cũng nằm ngay gần dự án. Bênh viện 198 và huyết học cũng cách dự án không xa.
Với việc khu vực phía Tây được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội thì Hateco Apollo cũng được hưởng lợi rất nhiều. Khu vực ngày càng được đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo sự kết nối. Các hệ thống tiện ích, hạ tầng được quy hoạch tốt, hiện đại, tạo diện mạo mới cho bộ mặt thủ đô. Trong tương lai không xa nữa, khu vực này sẽ thành một khu đô thị hiện đại, năng động và phát triển. Chính vì thế Hateco Xuân Phương được đánh giá có tiềm năng lớn, sẽ có sự gia tăng về giá trị.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ

Dự án Hateco Xuân Phương được thiết kế gồm 120 căn biệt thự liền kề, khu chung cư với 3 tòa nhà cao 21 tầng. Dự án nằm trên khu đất có tổng diện tích tới 3,4ha. Hateco Apollo cung cấp cho thị trường tới 1300 căn hộ chung cư. Đây sẽ là nguồn cung tốt, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng khi không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu được căn hộ tại trung tâm của Mỹ Đình.
Mặt bằng tổng quát của dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Các căn hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương được thiết kế đảm bảo không gian sống thoáng mát. Không gian căn hộ mở, đón không khí và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Đặc biệt ngay trung tâm của dự án là hồ điều hòa rộng 7000m2, tạo không khí trong lành tự nhiên cho toàn bộ dự án. Khuôn viên dự án được phủ rất nhiều cây xanh. Chủ đầu tư Hateco JSC mong muốn kiến tạo cho cư dân một không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe.

Chính sách giá và vay vốn

Giá bán của chung cư Hateco Apollo có mức giá rất ưu đãi với khách hàng. Chỉ với mức giá chỉ từ 17-18tr/m2, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương. Đặc biệt, trong đợt ra hàng đầu tiên tới đây, khách hàng mua căn hộ chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với các đợt ra hàng sau của dự án.