hotline chung cư gemek premium

The K Park Văn Phú giải quyết nhu cầu căn hộ khu vực Hà Đông

The K Park Văn Phú là dự án chung cư của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. mang tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược. Hibrand mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một sản phẩm hoàn toàn mới lạ. The K Park sở hữu phong cách tiên tiến , năng động. Là sự hài hòa giữa phong cách Hàn Quốc sở hữu châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội.

THE K PARK THU HÚT NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

mang sự tăng trưởng của xã hội. ngày nay, nhu cầu sở hữu một căn chung cư không đơn thuần là nơi để ở như trước đây nữa. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chung cư bắt buộc nên đáp ứng tốt về cả hệ thống tiện ích, dịch vụ. đặc biệt là thể tích sống, đem đến sự tiện dụng cho cuộc sống cư dân. có việc chuẩn bị được cho ra mắt vào thời gian đến . Dự án The K Park hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân 1 sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mình. Chung cư The K Park Văn Phú siêu vượt trội trong khu vực Hà Đông sở hữu các gì mình sở hữu:


  • Kiến trúc được kiểu dáng mang sự kết hợp giữa phong cách tiên tiến của Hàn Quốc mang sang trọng của kiến trúc châu Âu. The K Park nằm trong quần thể KĐT phải kiến trúc mẫu mã được đảm bảo, mang sự thoáng đãng. Hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp. Đáp ứng rẻ nhu cầu sử dụng của cư dân. Môi trường sống xanh: The K Park Hà Đông nằm trong khu tổ hợp dự án chung cư và ngay tắp lự kề. Mật độ xây dựng chỉ 30%. Còn lại là khoảng trống tiện ích và khoảng trống cây xanh. Đảm bảo tuyệt đối sự trong lành, thoáng mát.

DI CHUYỂN THUẬN LỢI TỪ THE K PARK


ngoài có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án chung cư The K Park còn nằm ngay trong khu trung tâm của quận Hà Đông. hiện tại , đây đã trở nên 1 khu vực mang sự tăng trưởng mạnh mẽ. Quanh dự án mang toàn bộ những công trình và tiện ích cần thiết . có thể kể ra như: siêu thị Metro, cơ quan hành chính quận Hà Đông, các công viên, bệnh viện, trường học chất lượng,… ngoại trừ ra, ưu thế cho giá trị của các dự án khu vực là nằm ngay hành lang giao thông của tuyến bus nhanh BRT và tuyến đường sắt trên cao. Ngay lúc 2 tuyến giao thông quan trọng của TP được đưa vào hoạt động thì sở hữu lẽ sẽ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản ở khu vực này đông đảo.