hotline chung cư gemek premium

Không gian sân vườn tại dự án Iris Garden

Sự đơn thuần đến hiện đại đã mang đến 1 bắt mắt đặc trưng cho Iris Garden. Trong hoàn cảnh đô thị hóa bây giờ, môi trường sống bị bó hẹp lại, thiếu đi những không gian cây xanh. Vì vậy mà CĐT đã lên ý tưởng hình thành chung cư Iris Garden với không gian cây xanh và sân vườn.

Phong cách bắt mắt với sân vườn tại Iris Garden

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden
Chung cư Iris Garden sở hữu thể tích cây xanh, trong lành

Như đúng với tên gọi của dự án - Iris Garden, dự án mang đậm nét kiểu dáng phong cách sân vườn. Trong thiết kế này bạn sẽ nhìn ra được những bối cảnh về lịch sử văn hóa. Đặc biệt hơn cả chính là những chi tiết về mặt trùng hợp. Vào thời kỳ Phục Hưng mang thể nói cá tính “sân vườn” là một bắt mắt tiêu biểu. Ngày nay, sự cải tiến về mặt hình thức phải lúc đến chung cư Iris Garden bạn sẽ cảm thấy nơi đây có cá tính tiên tiến. Cảm nhận được nét phóng khoáng hơn trong những đường nét thiết kế.

Mỗi kiểu dáng tại chung cư lúc khách hàng bước vào thì đều cảm nhận được sự tinh hoa của hương cỏ cây. Đồng thời nơi đây với 1 thời trang vô cùng riêng. Đặc trưng mà bạn không thể nhầm lẫn với bất kỳ khu chung cư nào. Sự kết hợp giản dị mà tinh tế kết hợp với sự bay bổng lãng mạn của những vườn treo trên cao luôn tạo phải bắt mắt hòa nhã của con người phương Đông và nét mạnh mẽ của người phương Tây.

Không khí trong chung cư luôn tươi mát

Việc vận dụng các nét tinh tế của thời trang sân vườn. CĐT đã tạo buộc phải 1 chung cư Iris Garden đầy sức sống của màu xanh thiên nhiên. Việc tìm 1 căn hộ tại Iris Garden, bạn sẽ cảm giác an tâm khi bầu không khí luôn trong lành nhờ sự điều hòa của những hàng cây xanh luôn tỏa bóng bốn mùa.

khu-vui-choi
Khu vui chơi được bao phủ bởi các tán cây xanh

Cuộc sống tại nơi đây, là mỗi buổi chiều tan làm bạn sẽ đi dạo bộ trên các con đường đầy hoa thơm. Hay là những bài tập Yoga trên những bãi cỏ non xanh mướt. Mỗi ngày về lại có mái nhà của Iris Garden bạn sẽ cảm thấy cuộc sống luôn vui vẻ. Trên những bãi cỏ của chung cư là những đứa trẻ đang tụ tập nô đùa. Còn là những tiếng đề cập râm ran của những cụ già. Cuộc sống dường như trôi chậm lại. không phải là cuộc sống bon chen, không hề là những tiếng ồn của khu đô thị ngoài kia.

Với hệ thống tiện ích tại dự án Iris Garden bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Từ những dịch vụ cho tới môi trường sống. Hãy là những người dùng logic để lựa chọn cho chính bản thân mình 1 căn hộ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/